SALADAENG ONE คอนโดมิเนียม Limited property collection บนที่ดินผืนงาม ใจกลางธุรกิจ ใกล้ชิดสวนลุมพินี

"SALADAENG ONE" ที่สุดแห่งโครงการคอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ บนถนนศาลาแดง ด้วยความมุ่งมั่นและทุ่มเทของกลุ่ม SC Asset Corporation ในการสร้างมาตรฐานใหม่ เพื่อเป็น Residential Condominium ที่ดีที่สุด ความพิเศษแบบฉบับ "THE ONE" หนึ่งในคอลเลคชั่น อสังหาริมทรัพย์ที่ผู้ครอบครองภาคภูมิใจ ภายใต้แนวคิด "THE ONE THAT MATTERS"

ความโดดเด่นอย่างแรก คือ ทำเลที่ตั้งของโครงการ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณศาลาแดงซอย 1 เพียง 80 เมตรจากถนนพระราม 4 ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT ลุมพินีและสีลม เพียง 400 เมตรและ 600 เมตรตามลำดับ กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง นอกจากนี้ยังเข้า-ออก ได้หลายเส้นทางทั้งถนนพระราม 4 สาทรและสีลมได้อย่างสะดวก

ทำเลดีๆ อย่าง SALADAENG ONE ยังเป็นการตอกย้ำ Lifestyle คนเมืองยุคใหม่เข้าไปอีกขั้น ด้วยความที่ถนนสาทรและสีลมเป็น CBD ใจกลางกรุงเทพฯ เชื่อมไปด้วย Office Building, Community Mall, ศูนย์การค้า, โรงแรม 5 ดาว, ร้านอาหารชั้นนำที่คัดสรรอย่างดีจากหลากหลายชาติ, สถานบันเทิงสุดชิค รวมทั้งยังเป็นแหล่งรวมของสถานทูตประเทศต่างๆ ทำให้มีชาวต่างชาติที่ทำงานประจำมาอาศัยอยู่ละแวกนี้ค่อนข้างมาก และที่สำคัญเลยก็คือ SALADAENG ONE อยู่ใกล้กับสวนลุมพินีเพียง 120 เมตร ที่ทำหน้าที่เป็นปอดใหญ่ของชาวเมือง ซึ่งในปัจจุบันนับว่าเป็นไปได้ยากกับการที่คอนโดใจกลางเมืองจะมีบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติแบบนี้ ที่นี่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกร่มรื่นไปกับสีเขียวขจีของต้นไม้ ช่วยลดมลพิษทางอากาศ อีกทั้งยังเหมาะแก่การออกกำลังกายด้วย เรียกได้ว่า "Facility ครบครัน" ตามแบบฉบับชีวิตคนเมืองยุคใหม่ที่มี work-life Balance

โดดเด่นเรื่องถัดมา คือเรื่องงานสถาปัตยกรรมภายนอกและภายในอาคารซึ่งเป็นความความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ออกแบบอย่างปราณีตเรียบหรูไร้กาลเวลา ในสไตล์ Modern ที่ใช้เส้นแนวนอนเป็นหลักในงานออกแบบภายนอกอาคาร พร้อมกับการเลือกใช้วัสดุชั้นดีลายหินอ่อนสีขาวเป็นวัสดุหลักในการตกแต่ง Façade ตึก นอกจากนี้โครงการเลือกใช้หน้าบานกระจกขนาดใหญ่พิเศษ ติดตั้งในองศาที่แตกต่างกัน ทำให้เกิดแสงสีสะท้อนที่แตกต่างไปในแต่ละช่วงเวลา

ส่วนจุดเด่นของห้องพักคือการออกแบบพื้นที่ให้เป็นห้องขนาดหน้ากว้างพิเศษ เพื่อเปิดรับวิวแบบ Panorama ของสวนลุมพินีได้แบบเต็มๆ ตา โดยห้องพักแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 55ตารางเมตร จะมีหน้ากว้างถึง 8.1 เมตร และส่วนที่เปิดรับวิวในห้องนั่งเล่นกว้างถึง 4.5 เมตร ในขณะที่มาตรฐานของโครงการทั่วไปอยู่ที่ 3-3.5 เมตร เมื่อรวมกับกระจกขนาดความสูงเต็มจากพื้นถึงเพดานทำให้รับรู้ถึงการใช้ชีวิตในห้องที่มีขนาดใหญ่มาก สำหรับห้องขนาด 2 ห้องนอนจะมีห้องนั่งเล่นที่มีหน้ากว้างมากถึง7.85 เมตร ซึ่งเปิดรับวิวได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆครบครัน ประกอบด้วย ห้องออกกำลังกายสระว่ายน้ำพร้อม Sauna & Steam, Business และ Sky Terrace.

โครงการฯตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 1 ไร่ 3 งานเป็นขนาดอาคารสูง 33 ชั้น จำนวน 185 ยูนิตและอีก 2 Pool Villa มีขนาด 1-3 ห้องนอนพ ร้อ ม ห้อ ง D u p l e x แ ล ะ ห้อ ง แ บ บPenthouse ห้องพักของโครงการ มีขนาดพื้นที่เริ่มต้นตั้งแต่ 50 ตารางเมตร ไปจนถึง420 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 13 ล้านบาท

Credit to Posttoday