'SALADAENG ONE' คอนโดคุณภาพมาตรฐานอินเตอร์ บนทำเล Rare Item ที่คน A-list วิสัยทัศน์ไกลควรมีไว้ใน Collection

หากพูดถึงคอนโดมิเนียม Rare Item ที่เหล่า A-list แถวหน้าและนักธุรกิจฉลาดเลือกวิสัยทัศน์ไกล คู่ควรเก็บไว้ในCollection มากที่สุด เวลานี้คงไม่มีที่ใดเหมาะไปกว่า 'SALADAENG ONE' คอนโดหรูในกลุ่ม Super Luxury ที่กล่าวได้ว่าเป็นสุดยอดคอนโดสมบูรณ์แบบที่ 'ใช่' บนทำเลที่ 'ใช่' โดยล่าสุดเปิดให้ชมห้องจริง-อาคารจริงกันแ

ทำไมต้อง 'SALADAENG ONE'

เพราะ 'SALADAENG ONE' คือโอกาสที่จะได้ครอบครองคอนโดคุณภาพมาตรฐานสากล ในย่านที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ของเมืองไทย บนศาลาแดงซอย 1 กับรูปแบบ Freehold ซึ่งในอนาคตแทบหาไม่ได้อีกแล้วบนทำเลนี้ และเหนือสิ่งอื่นใดคือการได้เจ้าของ ความเป็น Urban Art Piece ของตัวตึก ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครบนทำเลศาลาแดง

สำหรับ 'SALADAENG ONE' เป็นคอนโดระดับ Super Luxury จาก SC ASSET รังสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิด THE ONE THAT MATTERS คิดมาแล้วทุกรายละเอียด เพื่อเป็น Residential Condominium ที่ดีที่สุด หนึ่งใน Collectionอสังหาฯ ที่ผู้ครอบครองภาคภูมิใจ

งานดีไซน์ที่หลอมรวมความเป็น Simplicity, Elegance,Timeless เพื่อคงความเป็น THE ONE THAT MATTERS

เพื่อให้เป็น "THE ONE THAT MATTERS" ที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย รูปแบบอาคารของ SALADAENG ONE จึงสะท้อนตัวตนความเป็น THE ONE ความสง่างามเหนือกาลเวลา ในลักษณะ Horizontal Design การใช้ Facade Treatment ที่เป็น Horizontal slab เปรียบเสมือนชั้นหินที่เรียงตัวสลับ หนาบาง ก่อขึ้นไปเป็นชั้นๆ โดยใช้วัสดุเป็น Aluminum Composite ลายหินอ่อนสีขาวและ Horizontal Facade Element นี้ ยังทำหน้าที่เป็นชายคากันแดดและฝน และการใช้กระจกแผ่นใหญ่แต่ละห้อง สร้าง Reflection แสงแดดยามตกกระทบลงอาคารได้อย่างแตกต่างในแต่ละช่วงเวลา สะท้อนถึงความหรูหราที่แตกต่างได้เป็นอย่างดี เพื่อให้เป็นที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด บนย่านที่หลายคนยกให้เป็นหนึ่งในทำเลที่ดีที่สุด

SALADAENG ONE - Landmark แห่งใหม่ของย่านศาลาแดง

จุดเด่นของ SALADAENG ONE นอกจาก Timeless Design ที่ลุ่มลึกแล้ว ยังตั้งอยู่บนทำเล Rare Location ของย่านศาลาแดง สามารถมองเห็นทั้งสวนลุม เมืองและแม่น้ำ ถ้าหาก New York, USA มี Central Park หรือ London, UK มี Hyde park เป็น Landmark ใหญ่ๆ แล้วล่ะก็! ที่กรุงเทพฯ ก็มี Lumpini Park เช่นกัน ที่สำคัญ 'SALADAENG ONE' ยังห่างจากสวนลุมพินีเพียง 120 เมตร สามารถเห็นวิวสวนลุมพินีได้อย่างชัดเจน ซึ่งในปัจจุบันถือว่าหาได้ยากมากที่จะมีคอนโดใจกลางเมืองให้บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติแบบนี้ ถือเป็นการซื้อวิวสวนลุมเขียวขจีให้ชื่นชมกันถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน ส่งต่อเป็นมรดกได้ตลอดกาลกันเลยทีเดียว

ภาพวิวสุด Exclusive ผ่านมุมมองของ SALADAENG ONE

วิวสวนสีเขียวจากสระว่ายน้ำให้ได้พักสายตา

วิวเมืองในแบบของคน SALADAENG ONE เท่านั้น ที่จะได้เห็น

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ SALADAENG ONE เป็น Super Luxury ที่คู่ควรต่อการเป็นเจ้าของคือ Space Planning การกำหนดพื้นที่ใช้สอยที่คิดจากการใช้ชีวิตจริงในคอนโดและทำออกมาได้อย่างลงตัว เน้นการใช้งานแบบอยู่ได้จริง เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้การซื้อคอนโด สวนทางกับคอนโดทั่วๆ ไป ที่มีขนาดห้องเล็กลงเรื่อยๆ ถือว่าเป็นคอนโดหรูในกรุงเทพ ฯ เพียงไม่กี่แห่งที่ให้ความสำคัญกับแนวคิดนี้และทำออกมาได้อย่างโดดเด่น

Space is Luxury l ห้องทุกห้องเป็นห้องหน้ากว้าง เพดานสูง

เมื่อ Space is Luxury ที่ SALADAENG ONE ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบพื้นที่ให้เป็นห้องขนาดหน้ากว้างพิเศษ บานกระจกไม่มีเส้นกลาง สามารถรับวิวภายนอกแบบไม่มีสิ่งสะดุดสายตา สร้างความรู้สึกเหมือนอยู่ในห้องขนาดใหญ่ เรียกว่าเป็น Uniqueness Design ในแบบของ Craftsmanship ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ที่นี่เป็น THE ONE THAT MATTERS นั่นเอง!

ห้องนอนกว้างขวาง พร้อม Bay window ทำมุมพิเศษในห้องนอนที่สามารถนั่งบนขอบหน้าต่างมองวิวได้เพลินๆ

นอกจากในเรื่องของทำเล ดีไซน์ หรือวิวในแบบ Exclusive แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ SALADAENG ONE โดดเด่นมากกว่าคอนโดในระดับเดียวกัน คือคุณภาพที่คัดสรรมาอย่างบรรจง ทั้งงานหิน งานไม้ งานปูน เนี้ยบ เรียบหรู ทุกกระเบียดนิ้ว จนเรียกได้ว่าเป็นงานคราฟท์ในการก่อสร้าง (Craftsmanship) เทียบเท่ามาตรฐานเดียวกับคอนโดเกรดเอ ในประเทศชั้นนำ งานนี้ลงทุนครั้งเดียว แต่ได้เป็นเจ้าของคอนโดมีคุณภาพไปอีกหลายสิบปี . . คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

วันนี้ SALADAENG ONE' พร้อมเปิดให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์จริง พร้อมดื่มด่ำความสวยงามจากมุมสูงกับวิวสุดอลังการ สำหรับใครที่สนใจสามารถมาพบกันได้ที่งาน Open House วันที่ 24-25 มีนาคมนี้ และชม Photo Exhibition "THE ONE THAT MATTERS" ณ บริเวณ Open well Hall ชั้น 5 ที่โครงการ เพื่อบอกเล่าถึงบุคคลผู้อยู่เบื้องหลังงานคุณภาพในการสร้างมาตรฐานใหม่ เพื่อให้ SALADAENG ONE เป็น Residential Condominium ที่ดีที่สุด ตามแบบฉบับ "THE ONE"

'SALADAENG ONE' คอนโดคุณภาพมาตรฐานอินเตอร์ บนทำเล Rare Item ที่เหล่า A-list วิสัยทัศน์ไกลทั่วฟ้าเมืองไทยควรมีไว้เป็น Collection ส่วนตัว เพราะนี่คือโอกาสครอบครอง Freehold ย่านศาลา บนทำเล Prime นี้ ซึ่งแทบหาแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว