อสังหาริมทรัพย์ทำเลเหนือชั้น ของเหล่า
Young Millionaire

“ไม่ใช่เพียงการจ่ายเพื่อสนองตอบไลฟ์สไตล์ส่วนตัว แต่เป็นการจ่ายโดยมีแนวคิดการลงทุนเป็นที่ตั้ง” ทำให้กลุ่ม Young Millionaire เป็นกลุ่มเลือดใหม่ในแวดวงนักลงทุนที่ถูกจับตาถึงมากที่สุด พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว พร้อมยอมรับความเสี่ยงในการลงทุนตามกฎของ High Risk High Return สิ่งที่น่าสนใจก็คือ พฤติกรรมเลือกการลงทุนที่สอดคล้องกับ Lifestyle ของตัวเองที่เปี่ยมไปด้วย Passion อะไรบ้างที่พวกเขา 'เลือก'

เทรนด์ที่น่าจับตาของกลุ่ม Young Millionaireที่มีไลฟ์สไตล์ของการเป็น Collector อยู่ในตัว นอกจากของสะสมที่สนองตอบ Passion ล้วนๆ ไม่ว่าจะนาฬิกาแบรนด์หรูระดับ World Class รถยนต์ Supercars เฟอร์นิเจอร์เครื่องประดับชิ้น Rare Itemsในระดับราคาหลายสิบล้านบาท ในปัจจุบันต้องรวมเอาอสังหาริมทรัพย์ระดับHi-end เข้าไปด้วยเพราะนอกจากเหตุผลคือการครอบครองเพื่ออยู่อาศัยแล้วยังคาดการณ์ได้ถึงการสะสมเพื่อการลงทุนในอนาคตมาดูกันว่าเหตุผลในการเลือกสะสมอสังหาริมทรัพย์ในใจเหล่า Young Millionaire มีอะไรกันบ้าง…

ทำเลที่ตั้งต้องโดดเด่น
การพิจารณาทำเลที่ดีโดยเน้นเรื่องความสะดวกสบายในการเดินทาง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้สถานบริการสาธารณะที่จำเป็นแล้วยังต้องสนองตอบในด้านอื่นที่เหนือกว่านั้น เช่น เป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลที่หายาก โดยเฉพาะโครงการที่เป็น CBD ของกรุงเทพฯ อย่างย่าน ถนนวิทยุ หลังสวน ศาลาแดง ซึ่งรายล้อมไปด้วยOffice Building, Community Mall, ศูนย์การค้า, โรงแรม 5-6 ดาว,ร้านอาหาร และสถานบันเทิงชั้นนำ
โครงการที่น่าสนใจและตอบโจทย์ในด้านทำเลได้ดีอย่างเช่น โครงการ “SALADAENG ONE” (ศาลาแดงวัน) เพราะพิจารณาในแง่ของทำเลที่ตั้งซึ่งตั้งอยู่บนศาลาแดงซอย 1 ใกล้ถนนใหญ่พระราม 4 ทำให้สะดวกในทุกเส้นทางการเดินทาง ยังใกล้BTS และ MRT ด้วย รวมถึงมีระยะทางห่างจากสวนลุมพินี เพียงแค่ 120 เมตรเท่านั้นความโดดเด่นที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ อีกประการก็คือ เป็นแหล่งรวมของสถานทูตประเทศต่างๆ ซึ่งทำให้เป็นทำเลที่มีจุดเด่นในด้านสิ่งแวดล้อมของผู้อยู่อาศัย นอกจากนั้นยังเป็นทำเลที่นับเป็น Rare Location ที่ในอนาคตจะหาที่ดินเช่นนี้มาพัฒนาเป็นที่อยู่อาศัยได้ยาก ส่งเสริมความภาคภูมิใจในการครอบครองให้แก่เหล่า Young Millionaire ที่มองในแง่ของการสะสม

เลือกโครงการระดับ Hi-end
การยกระดับมุมมองที่อยู่อาศัยให้เป็นมากกว่า ด้วยแนวคิดในการออกแบบที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ และการปลูกสร้างที่ให้ความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด คอนโดที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตระดับ Super Luxury จึงเข้ามาเป็นตัวเลือกที่สนองตอบแนวคิดการเลือกสะสมในเชิงคุณค่าที่ให้มูลค่าในแง่การลงทุนของเหล่า Young Millionaire ในท้ายที่สุด

ต้องการครอบครอง 'ความเป็น THE ONE'
สำหรับนักสะสมคือการจ่ายให้กับ'คุณค่า' นั้นหมายถึงการครอบครองในสิ่งที่ผู้อื่นสามารถเป็นเจ้าของได้โดยยาก ทำให้สินค้า Rare Items ทวีราคาสูงขึ้นไปเรื่อยๆ การเลือกอสังหาริมทรัพย์ก็ไม่ต่างจากการเป็นเจ้าของของสะสมเช่น นาฬิกา หรือรถยนต์ โครงการที่นำเสนอความเป็นหนึ่งเดียว โดยเฉพาะในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่ทำให้เกิดข้อได้เปรียบในด้านการสะสมเพื่อการลงทุน ยิ่งเป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลที่หาไม่ได้อีกแล้วในการเกิดขึ้นของอสังหาริมทรัพย์ใหม่ๆ ในอนาคต

และนั่นคือสิ่งที่ Young Millionaire ยุคนี้เลือกที่จะครอบครอง

by bangkokbiznews