7 ความต่าง และ ชั้นเชิง กับ 7 Wonders SALADAENG ONE X BEATNIQ เปลี่ยนห้องหรูให้เป็นการลงทุนที่ไม่ธรรมดา

หากจะลงทุนคอนโดมิเนียม การลงทุนคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ แต่งครบ ปล่อยเช่าได้ทันที ดูจะเป็น “Best Choice” – สำหรับเศรษฐีตัวจริง มองการลงทุนระยะสั้น กลาง ยาว แบบฉลาดเฉียบคม และเป็นข้อได้เปรียบที่ทำให้การลงทุนของคุณคุ้มค่ากว่าใครๆ ยิ่งการลงทุนในคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ การจะเจอคอนโดมิเนียมที่ใช่ ราคาที่ใช่ ตกแต่งครบในสไตล์ที่ชอบและแมทช์กับบุคลิกผู้อยู่อาศัย อาจไม่ได้เป็นโอกาสที่เกิดขึ้นบ่อยนัก

7 Wonders 7 Lifestyles SALADAENG ONE X BEATNIQ คือสุดยอดข้อเสนอของการลงทุนคอนโดลักชัวรี่ 2 โครงการใน Prime Area แบบ NEVER BEFORE PRICE เรียกว่า ไม่เคยจัดราคาพิเศษแบบนี้มาก่อน และนี่คือ 7 เหตุผลที่คุณต้องรีบเลือกจับจอง 7 ห้องที่นำมาเสนอในแคมเปญนี้

1. Lifestyle ที่ใช่ ความหรูในราคาสุดคุ้ม
ตามปกติแล้ว โครงการระดับลักชัวรี่ มักตกแต่งให้เพียงแบบ Fully Fitted เท่านั้น แต่ภายใต้แคมเปญนี้ ทั้ง 7 ห้องที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากโครงการ SALADAENG ONE และ BEATNIQ จะถูกนำมาตกแต่งแบบ Fully Furnished ให้เป็น 7 แบบ เพื่อตอบสนอง 7 ไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นคนสุขุม สนุกสนาน รักสนุก รักสุขภาพ ชอบความสุนทรีย์ หรือชอบกิจกรรม ทั้ง 7 ห้องก็ตกแต่งไว้พร้อมและมีฟังก์ชันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ยิ่งเทียบกับ ราคา 15.5 ล้านบาท แล้ว แคมเปญนี้คือ Super Rare Offer ที่ให้ราคาสุดพิเศษ

2.ราคาต่อตารางเมตรสุดคุ้ม
การจะหาคอนโดมิเนียมลักชัวรี่ที่ตกแต่งพร้อมแบบ Fully Furnished ราคาต่อ ตร.ม.อยู่แค่ 2.7 แสนบาท บนทำเลศาลาแดง-ใจกลางสุขุมวิทนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะโครงการเปิดตัวใหม่ส่วนใหญ่ราคาทะลุ 3.5 แสนบาทต่อ ตร.ม.ไปแล้ว แถมยังเป็นแค่ Fully Fitted ซึ่งแคมเปญนี้ SALADAENG ONE และ BEATNIQ ที่เป็นทั้งฟรีโฮลด์และตกแต่งพร้อมแบบ Fully Furnished จึงเป็นสุดยอดตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุดในขณะนี้ จะซื้ออยู่เอง ซื้อให้ครอบครัวก็คุ้ม เพราะตกแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ซื้อปล่อยเช่า ไม่ต้องให้ผู้เช่ารอเวลาแต่งห้อง ปล่อยเช่าได้ค่าเช่าได้ทันที ที่สำคัญ ราคาปล่อยเช่าต่อ ตร.ม.ของ 2 ทำเลนี้ก็ดีอยู่แล้ว เช่น ใจกลางสุขุมวิทได้ถึง ตร.ม.ละ 1,000 บาท Rental Yield สูงถึง 6.6% ขึ้นแท่นอันดับ 3 ของกรุงเทพฯ

3.Pack Size พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง
ว่ากันด้วยขนาดของห้องขนาด 1 ห้องนอน ผู้ประกอบการหลายรายถูกบีบด้วยราคาที่ดิน ทำให้ต้องวาง Pack Price ห้องให้อยู่ในระดับที่คนยังพอเข้าถึงได้ คอนโดลักชัวรี่ 1 ห้องนอน ของหลายโครงการ จึงราคาทะลุ 10 ล้าน แต่ได้พื้นที่เพียง 30 กว่าตร.ม. ไม่สมราคาความเป็นลักชัวรี่ แต่ SALADAENG ONE และ BEATNIQ คำนึงถึงเรื่องนี้ จึงยังคงให้ห้องที่มีพื้นที่กว้างขวางคุ้มค่า ในขณะที่ 15.5 ล้านบาท ตกแต่ง Fully furnished ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ และใช้เฟอร์นิเจอร์แบรนด์นำเข้า เทียบกับซื้อห้องที่โครงการอื่นได้เพียง 43 ตร.ม. แต่ที่ BEATNIQ และ SALADAENG ONE จะได้ห้องขนาดถึง 57 -59 ตร.ม.

4.ผู้พัฒนาโครงการที่ไว้วางใจได้
การจะซื้อที่อยู่อาศัย คือการฝากอนาคตไว้กับผู้พัฒนาโครงการ SC Asset เจ้าของแคมเปญ 7 Wonders 7 Lifestyles SALADAENG ONE X BEATNIQ คือผู้พัฒนาโครงการระดับลักชัวรี่มาอย่างยาวนาน เข้าใจการใช้ชีวิตและพฤติกรรมผู้อยู่อาศัยโครงการลักชัวรี่เป็นอย่างดี เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงและจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ มีประสบการณ์และมีชื่อเสียงที่ดีในการบริการหลังการขาย แม้ตลาดลักชัวรี่จะเริ่มมีผู้เล่นหน้าใหม่หันมาพัฒนากันมากขึ้น แต่จะดีกว่าหรือไม่ หากเลือกฝากอนาคตไว้กับคนที่ไว้วางใจได้

5.Space Planning ตอบโจทย์
การออกแบบพื้นที่ใช้สอยทั้งภายในห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง คือความโดดเด่นของ SALADAENG ONE และ BEATNIQ เช่น ห้องของ SALADAENG ONE ถูกออกแบบห้องนั่งเล่นโดยคำนึงถึงการทำกิจกรรมอย่างเต็มที่ รองรับการใช้พื้นที่พร้อมกันหลายคน มีหน้าต่างแบบ Full Height เท่าความสูงห้อง เปิดรับมุมมองโล่ง กว้าง โปร่ง ห้องของ BEATNIQ มีฟังก์ชัน Semi-Outdoor Balcony ในห้องนั่งเล่น จะใช้เป็นระเบียงหรือพื้นที่ใช้สอยในห้องเพิ่มเติมก็ได้ เพียงแค่เลือกเปิดหรือปิดหน้าต่าง ยิ่งภายใต้แคมเปญนี้ ทั้ง 7 ห้อง แบบ 1 ห้องนอน 57-59 ตร.ม. ยิ่งออกแบบสเปซให้เข้ากับบุคลิกและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยแต่ละแบบด้วย ผ่านทั้งการใช้สี สไตล์ และการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ภายในห้อง

6.สังคมคุณภาพ
การซื้อที่อยู่อาศัย คือการลงทุนระยะยาว ไม่จำเป็นต้องซื้อเพื่อปล่อยเช่าหรือขายต่อ แต่หากมองว่าคือการซื้ออยู่จริงไปนานๆ หรือซื้อให้ลูก คอนโดมิเนียมที่ดีก็จะคัดเลือกผู้อยู่อาศัยที่ดีมารวมกัน การเลือกซื้อคอนโดมิเนียมที่ดี จึงเท่ากับการเลือกลงทุนซื้อสังคมคุณภาพให้กับตัวเองไปด้วย และด้วยผู้พัฒนาโครงการที่ดี ทำเลที่ดี สไตล์ที่ดี จึงทำให้ทั้ง SALADAENG ONE และ BEATNIQ คัดสรรบุคคลที่ดีเข้ามาอยู่ร่วมกันเป็นสังคมคุณภาพ

7.คุณภาพของวัสดุมีระดับ
นอกจากจะตกแต่งให้เป็น 7 แบบตอบสนอง 7 ไลฟ์สไตล์แบบ Tailor-made แล้ว คุณภาพดั้งเดิมของวัสดุในห้องแต่ละโครงการก็ยอดเยี่ยมเป็นทุนเดิม เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ล้วนเป็นเฟอร์นิเจอร์นำเข้าชื่อดัง อาทิเช่น Less is more , Bolier, Bernhardt , Wendelbo, Arper, Glas Italia ฯลฯ ที่สำคัญเป็นราคาที่แบรนด์ต่าง จัดราคาแบบขายโครงการ หากลูกค้า ไปซื้อหน้าร้านเอง อาจไม่ได้ราคานี้ เรียกว่า ของดี แบรนด์ดี ราคาดี

แคมเปญ 7 Wonders 7 Lifestyles SALADAENG ONE X BEATNIQ จะจัดขึ้นในวันที่ 10-11 พฤศจิกายนนี้ ณ สำนักงานขายโครงการ SALADAENG ONE และโครงการ BEATNIQ ผู้สนใจ 7 ห้องที่ถูกตกแต่งครบ พร้อมเข้าอยู่ ภายใต้แคมเปญนี้ สามารถดูรายละเอียดการตกแต่งห้องแต่ละแบบพร้อมชมภาพได้ที่ http://bit.ly/2QMrlVhSaladaengOneXBeatniq หรือโทรสอบถามได้ที่ 1749