LESS IS LUXURY มิติใหม่ของความหรูหราที่เหนือกาลเวลา
BEATNIQ BY SC ASSET คอนโดใหม่ใจกลางสุขุมวิท
กระแสมาแรง! สำหรับคอนโดหรูใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท กับ BEATNIQ สุขุมวิท 32 by SC ASSET ที่เปิดตัวด้วย มิติใหม่ของคอนโดหรูระดับ Hi-End หนึ่งเดียวบนโลเคชั่นที่ดีที่สุด บนสุขุวิท 32 ใจกลางสุขุมวิท ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักลงทุนและใครๆ ที่มองหาความหรูหราในแบบฉบับ “LESS IS LUXURY”
นับว่าเป็นโอกาสทองของการลงทุนสำหรับนักลงทุนและผู้พักอาศัย ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของที่พักอาศัยที่มีสไตล์ กับคอนโดหรูติดถนนสุขุมวิท “BEATNIQ สุขุมวิท 32 by SC ASSET” ที่โดดเด่นด้วยอัตลักษณ์แห่งการออกแบบที่ผสมผสานความทันสมัยในแบบเรียบหรู ทั้งฟังก์ชั่นและการดีไซน์ รวมไปถึงการออกแบบพื้นที่ใช้สอยทุกตารางนิ้ว ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างแท้จริง เรียกได้ว่าเป็น “SUPER LUXURY CONDOMINIUM” ที่แตกต่างจากทุกคอนโดในย่านนี้อย่างสิ้นเชิง
คอนโด BEATNIQ นอกจากความโดดเด่นทางด้านคอนเซ็ปต์ การดีไซน์ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันแล้ว ศักยภาพด้านทำเล ในเรื่องการเดินทางต่าง ๆ ก็ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันของคุณได้อย่างดีด้วยเช่นกัน เพราะอย่างที่หลาย ๆ คนต่างรู้กันดีอยู่แล้วว่า ถนนสุขุมวิทมีการจราจรที่หนาแน่นตลอดทั้งวัน ในชั่วโมงเร่งรีบหรือในวันทำงาน การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าก็ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดีทีเดียว ซึ่ง BEATNIQ ตอบโจทย์ด้วย Location เพียง 250 เมตร ถึงสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ และสำหรับคนใช้รถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถเดินทางด้วยเส้นทางที่เชื่อมต่อไปยังถนนสำคัญหลายสาย ไม่ว่าจะเป็นถนนพระราม 4 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ หรือจะใช้ทางด่วน ก็สะดวกสบาย อีกทั้งยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน จึงทำให้คอนโด BEATNIQ อยู่ในทำเลที่มีความโดดเด่น และน่าจับตามองมากที่สุดบนถนนสุขุมวิท 32 นี้
บริเวณโดยรอบยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง ด้วยแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์สุดฮิปอย่าง ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์ ทั้งยังสามารถสูดอากาศสัมผัสบรรยากาศพื้นที่สีเขียวไว้พักผ่อนหย่อนใจภายในโครงการ หรือสวนสาธารณะเบญจสิริที่อยู่ไม่ไกล และดื่มด่ำบรรยากาศในยามค่ำคืนกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่เต็มไปด้วยร้านอาหารและของกินอย่างโซนทองหล่อและพร้อมพงษ์ ทำให้คุณเต็มอิ่มกับทุกอรรถรสของการใช้ชีวิตในเมืองในทุกๆ วัน ซึ่งจุดนี้นี่เองที่ทำให้คอนโด BEATNIQ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้อย่างไม่มีที่ติ
คงปฏิเสธไม่ได้ว่า “BEATNIQ สุขุมวิท 32 by SC ASSET” เป็นคอนโดระดับ Hi End ที่เปี่ยมไปด้วยอัตลักษณ์เฉพาะตัว ที่ไม่ได้มอบความพิเศษเป็นแค่เพียงที่พักอาศัยเท่านั้น หากยังมอบความหรูหราแบบ “LESS IS LUXURY” นิยามความหมายใหม่ของความหรูหรา ที่มีเรียบง่ายแต่มีสไตล์เอกลักษณ์เด่นในแบบมินิมอล เน้นความพิถีพิถันในดีเทลการออกแบบ และฟังก์ชั่นใช้ประโยชน์ได้จริง ในแบบที่ไม่มีคอนโดใดเหมือน จึงเป็นความลงตัวที่หลายคนมองหาและอยากจับจองเป็นเจ้าของ!
ซึ่งตอนนี้ทางโครงการได้เปิดให้เข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง และจับจองห้องที่ถูกใจได้แล้ว พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.beatniq32.com รับส่วนลดสูงสุดถึง 300,000 บาท ใครที่ชอบความเท่แบบหรูหราต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง!
ที่มา : http://marketeer.co.th/archives/94830