เอ็กซเรย์ ‘BEATNIQ’
Unique – Luxury Condominium
ความคุ้มค่าที่น่าจับตามอง
ใครที่กำลังมองหาโอกาสลงทุนในคอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ บนทำเลใจกลางเมืองอย่างสุขุมวิทตอนกลาง โอกาสนี้ขอพาไปทำความรู้จักกับ ‘BEATNIQ’ Brand New Unique Luxury Condominium สูง 34 ชั้น บนทำเลติดถนนสุขุมวิท (ใกล้ซอยสุขุมวิท 32) ห่าง BTS ทองหล่อ 250 เมตร ของ บมจ.เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น ที่ว่ากันว่าคุ้มค่าต่อการลงทุนและแตกต่างจากลักซ์ชัวรี่ คอนโดมิเนียม ในทำเลเดียวกัน
BEATNIQ นับว่าเป็นโครงการระดับ Hi End ของ SC Asset ที่พิถีพิถันตั้งแต่การวางคอนเซปต์โครงการ การออกแบบ การเลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือราคา
เหตุผลข้อแรกที่ต้องลงทุน BEATNIQ คือราคาขายต่อตารางเมตร (ตร.ม.) ในปัจจุบันเฉลี่ยอยู่ที่ 280,000 บาท ถือว่าคุ้มค่ากว่าคอนโดอื่นๆในระดับเซกเมนต์เดียวในย่านทองหล่อ ซึ่งราคา ตร.ม.ละ 330,000 - 350,000 แสนบาทไปแล้ว สะท้อนว่าในอนาคตยังมีโอกาสที่ราคาจะขยับขึ้นได้อีก
เหตุผลที่ 2 ห้องชุดแบบ 1 ห้องนอนในโครงการ BEATNIQ ส่วนใหญ่มีพื้นที่ใช้สอย 57 - 59 ตร.ม. ถือว่าเป็นขนาดที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบลักซ์ชัวรี่ได้อย่างลงตัวมากกว่า 1 ห้องนอนขนาดเล็กที่พื้นที่ 40 ตารางเมตรกว่าๆ ซึ่งหากลงทุนปล่อยเช่า ผู้เช่าย่อมเลือกไซส์ห้องขนาดใหญ่มากกว่าขนาดเล็กในระดับราคาค่าเช่าที่พอๆกัน และแบบ 2 ห้องนอน ส่วนใหญ่มีพื้นที่ใช้สอย 80 – 83 ตร.ม. ราคาเพียง 20 ล้านกว่าๆ ในขณะที่โครงการอื่นๆ 2 ห้องนอนจะเริ่มที่ราคา 30 ล้านขึ้นไป
เหตุผลที่ 3 เหมาะสำหรับคนซื้ออยู่อาศัยเอง เพราะพื้นที่ใช้สอยเพียงพอ ตอบโจทย์ในการอยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะถ้าจะอยู่คอนโดฯ ในระดับลักซ์ชัวรี่ พื้นที่มากนั้นแสดงออกถึงความหรูหรา หากซื้อวันนี้ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า และตอบโจทย์การขยายพื้นที่การใช้งานตามความต้องการในอนาคต
เหตุผลที่ 4 ที่ดินติดถนนสุขุมวิทตอนกลาง ใกล้รถไฟฟ้าและอยู่ในระยะเดินถึง SHOPPING COMPLEX ระดับ world class อย่าง ‘EM DISTRICT’ นับวันจะหายากและแพงขึ้น จากในอดีตที่ต้นทุนที่ดินของผู้พัฒนาโครงการอยู่ที่หลักแสนบาทต่อตารางวา ปัจจุบันขยับขึ้นเป็นตารางวาละกว่า 2 ล้านบาท ดังนั้นในอนาคตจะหาคอนโดฯ ระดับนี้ ในราคานี้ คงไม่มีอีกแล้ว หรือซื้อวันนี้ ราคาถูกกว่าวันหน้าแน่นอน
เหตุผลที่ 5 สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการที่ครบครันและไม่เป็นรองโครงการไหน อาทิ Floating Pool Pavilion บนชั้น 7 ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว, Double Volume Fitness ที่มีทั้งโซนบ๊อกซิ่ง ห้องโยคะ และอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน, Sky Garden บนชั้น 32 ที่เชื่อมต่อกับ Sky Lounge บนชั้น 34 ที่สามารถเสพวิวบางกระเจ้าและโครงน้ำเจ้าพระยา แบบพาโนรามาได้อย่างเต็มอิ่ม, Semi-outdoor heated spa pool บนชั้น 34 สำหรับการแช่น้ำอุ่นเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ฯลฯ
นอกจาก 5 เหตุผลที่กล่าวมา สิ่งสำคัญของการซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อลงทุนคือ…ทำเลและความคุ้มค่าของราคา ณ ราคาต่อตาราเมตรที่ถูกกว่าแต่ได้ขนาดห้องที่ใหญ่กว่า บนทำเลที่ต่อไปก็จะหาที่ดินแบบนี้ได้ยาก ซึ่ง BEATNIQ ตั้งอยู่ในย่าน CBD (ศูนย์กลางธุรกิจ) อยู่ติดถนนใหญ่ใกล้รถไฟฟ้า อยู่ไม่ไกลกับย่าน EM District โรงพยาบาลชั้นนำ โรงเรียนนานาชาติ และสวนสาธารณะเบญจกิตติขนาดใหญ่ใจกลางเมือง
ขณะที่งานออกแบบสถาปัตยกรรมอาคาร ถือเป็นความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยสไตล์ ‘Mid – Century Modern’ (MCM) ที่สะท้อนถึงคนหนุ่ม-สาวในยุคช่วงทศวรรษ 1920 – 1950 ที่มีสไตล์เป็นของตนเอง บ่งบอกความมีสไตล์อย่าง มีระดับ และสะท้อนถึงความมีรสนิยม ภายใต้คีย์คอนเซปต์ ‘LIVE THE NOTABLE LIFE’ และการพิถีพิถันกับการเลือกใช้วัสดุตกแต่งเกรดพรีเมียม
ทั้งหมดนี้ ทำให้ BEATNIQ เป็นคอนโดฯ ที่โดดเด่นกว่าใครในใจกลางสุขุมวิทตอนกลาง ดีต่อการลงทุนและการอยู่อาศัยในระดับลักซ์ชัวรี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเตรียมพบกับงาน Open House ในวันที่ 22 – 23 ก.ย.นี้ ที่โครงการเท่านั้น ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้า รับสิทธิพิเศษแพ็คเกจเฟอร์นิเจอร์นำเข้าเกรดดี มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท หรือโทรสอบถามที่ 1749