28 Chidlom คือคอนโด Super Luxury
บนทำเลที่มีสิ่งที่ดีระดับ world class ครบที่สุดในกรุงเทพมหานคร
ทำเลที่มีทุกอย่างที่ชีวิตต้องการ
ถ้าให้พูดหนึ่งประโยคของคอนโดในฝันที่ดีที่สุด “ทำเลที่มีทุกอย่างที่ชีวิตต้องการ” คือคำตอบแรกที่จะทำให้เราสนใจ และอยากเดินเข้าไปหา ชีวิตที่ได้ใช้ชีวิตจริงๆ คือสิ่งที่คนทุกคนต้องการ ทั้งหมดนี้คือความเป็น 28 Chidlom แค่บอกว่า เป็นคอนโดตั้งอยู่ริมถนนชิดลม ก็เหมือนเป็นจิ๊กซอว์ตัวสุดท้ายให้กับชีวิตเราแล้ว ถ้าจะเลือกที่อยู่อาศัยที่ใช่ เราอยากให้คุณ #CHOOSECHIDLOM
และนี่คือ 7 ความมีทุกอย่างที่ชีวิตต้องการของ 28 Chidlom
1. ตั้งอยู่บนความเป็นไลฟ์สไตล์ของ ถนนชิดลม
ทำเลที่ฮอตที่สุดของ 28 Chidlom คือจะตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าชิดลมเพียง 250 เมตร ถือว่าเป็นระยะทางที่เดินได้ และอยู่ห่างจากเซ็นทรัล ชิดลมเพียง 180 เมตร ระหว่างเดินจากคอนโดสามารถหยุดแวะซื้อกาแฟ ทานเบรคฟาสท์ มีชีวิตลักชูรี่ได้ตั้งแต่ก่อนไปทำงาน
2. ทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับชีวิต อยู่รอบๆ ในระยะ 2 กิโลเมตร
ความเป็นถนนชิดลมก็คือ จะมีทุกอย่างสำหรับคนใช้ชีวิตในเมือง โรงเรียน โรงแรม มอลล์ ร้านอาหารชื่อดัง ออฟฟิศทำงาน ซูปเปอร์มาร์เก็ตเอ็กซ์คลูซีฟ สี่แยกดัง สกายวอล์ค ทุกสิ่งจะเชื่อมโยงกันหมด มอลล์ดังริมเส้นรถไฟฟ้าอย่างเซ็นทรัล ชิดลม เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ เซ็นทรัล เวิลด์ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอร์รี่ จากคอนโดนี้เดินถึงกันได้หมด และบริเวณราชประสงค์ ดิสทริคท์มักจะมีจัดงานฮิปๆ เป็นประจำตลอดทางสกายวอล์ค นั่งบีทีเอสไปอีกนิดเดียวก็จะถึงโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์
3. สองอาคารมีให้เลือกแล้วแต่ความต้องการ
อาคารที่สูง 20 ชั้นคืออาคารที่เรียกว่า The Villa มีทั้งหมด 182 ยูนิต และอีกอาคารคือ The Tower มีทั้งหมด 243 ยูนิต ทั้งสองอาคารจะมีสระว่ายน้ำ Sky Lap ฟิตเนสส์ ความพิเศษก็คือใน The Villa จะมีเลานจ์สำหรับนั่งอ่านหนังสือเพลินๆ กับล็อบบี้ที่มีเอาท์ดอร์เห็นพื้นที่สีเขียว และใน The Tower มีฟิตเนสส์สองชั้น มีสระสปาน้ำอุ่น และห้องซาวสตีมซาวน่า
4. พื้นที่สีเขียวคืออีกหนึ่งหัวใจสำคัญ
28 Chidlom เป็นคอนโดที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะมีพื้นที่แบบนี้อยู่ใจกลางเมือง อีกหนึ่งในคอนเซ็ปต์ของ 28 Chidlom ก็คือชีวิตอยู่ในเมืองแล้ว ก็ต้องอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติด้วย ที่นี่จะมีพื้นที่สีเขียวถึง 2 ใน 3 เป็นสไตล์การดีไซน์ที่เรียกว่า “An Urban Oasis” มีพื้นที่สีเขียวเป็นคอร์ทยาร์ดสเชื่อมต่อกันทั้งภายในอาคาร และภายนอกอาคาร เห็นได้ชัดเจนจากทางหน้าโครงการมาเลยว่าต้นไม้ สนามหญ้าคือจุดดึงสายตาที่ทุกคนจะได้รับจาก 28 Chidlom ก่อน เกิดเป็นความรู้สึกผ่อนคลายในการได้มาอยู่ที่นี่

ต้นหูกวางใหญ่ 5 ต้นจะถูกดีไซน์ให้รับกับพื้นที่สีเขียวใต้อาคาร The Villa ที่มาเชื่อมกันกับคอร์ทยาร์ดสระหว่างอาคาร ตรงนี้จะมีระยะกว้างถึง 25 เมตร

5. ห้องชุดจะได้ความเป็นแสงธรรมชาติเต็มตา
สิ่งที่ทำให้ 28 Chidlom เอ็กซ์คลูซีฟเหนือที่พักอาศัยอื่นอีกสิ่งก็คือ จะมีคอนเซ็ปต์ที่วิวต้องสวย แสงธรรมชาติต้องเต็มๆ ตา ที่นี่ทุกห้องชุดจะดีไซน์ให้เพดานสูงถึง 3-3.1 เมตร มีบานกระจกแบบ Full Height สูงเต็มถึงฝ้าเพดาน กระจกบานแบบนี้จะเกิดแสงธรรมชาติสะท้อนเข้ามาได้ตลอดทั้งวัน และมีแสงที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ จะได้ความสุนทรีย์ แนบชิดกับธรรมชาติ และโรแมนติค กระจกที่สูงยังช่วยเรื่องประหยัดพลังงาน และลดการรบกวนของเสียงภายนอกได้อีก
6. ความเป็นส่วนตัวจริงๆ
ห้องทั้งแบบ 1 ห้องนอน และพิเศษคือ ห้องแบบ 2 และ 3 ห้องนอน ตำแหน่งส่วนใหญ่จะเป็นห้องมุม หรือถ้าไม่มุมจะเป็นห้องหน้ากว้างรับวิว สิ่งที่ได้คือความเป็นส่วนตัว มีมุมของตัวเองรับแสงภายนอก รับวิวของท้องฟ้าและความเป็นเมืองได้ทั้งวันทั้งคืน
7. ห้องไซส์ไม่ใหญ่มาก แต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบ
เสน่ห์อีกอย่างของ 28 Chidlom คือไซส์ของห้องพักที่ไม่ใหญ่มาก ทำให้เหมาะกับการใช้ชีวิตของคนยุคนี้ แต่ภายในห้องทุกวัสดุที่ใช้ จะอยู่ในเกรดพรี่เมี่ยมมาก และมีทุกอย่างให้ครบทั้งตู้เสื้อผ้า ตู้เก็บของ ห้องน้ำอุปกรณ์ทุกสิ่งครบ มีชุดครัวที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้า ประตูของทุกห้องจะสูงใหญ่ติดเพดาน มีระบบ Digital Door Lock ทำให้ทุกห้องได้ความเอ็กซ์คลูซีฟ และผนังที่ขนาบทางเดินสองด้านจะมี Built-In เป็นตู้เก็บรองเท้า ตู้เก็บของ พื้นของห้องก็เป็นหินอ่อนจริง ลายสีเทา ยาวจนถึงครัว และแยกส่วนมาจากห้องนั่งเล่น ทุกครั้งที่เปิดประตูห้องเข้ามา จะรู้สึกว่านี่คือคุณค่าของชีวิตได้
รีบเข้ามาชมห้องตัวอย่างสวยงาม ที่ Sales Gallery บนถนนชิดลม ก่อนที่จะรื้อในสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้ พร้อมรอชมห้องบนอาคารจริง ปลายปีนี้ ในวันที่ 19 – 20 พ.ค. นี้ ทางโครงการจัดงาน last chance to #choosechidlom ให้จองห้องสวย พร้อมรับ exclusive privileged ทั้งส่วนลด และของแถมมูลค่า 1.5 ล้านบาท ข้อเสนอพิเศษ ก่อนปิดโครงการ

ที่มา: http://www.sspatial.com/th/article/detail/482/web_content_482